Ẩm Thực

[Review] Sữa Chua Uống Kun Có Tốt Không

47

Sữa Kun dành riêng cho trẻ mấy tuổi và có tốt cho con bạn?

Là một loại sản phẩm sữa dinh dưỡng, có hương vị cacao lúa mạch cực hấp dẫn hấp dẫn trẻ con, sữa Kun là lựa chọn của nhiều mẹ dành riêng cho bé khi sử dụng ở nhà, cả khi tới trường. Vậy thực sự sữa Kun có tốt không?

Cần phân biệt sữa Kun với sữa chua uống Kun, đây là 2 dòng sản phẩm riêng biệt. Sữa chua uống Kun với hương vị trái cây được coi như nước giải khát tăng cường dinh dưỡng cho trẻ, trong lúc sữa Kun là thức uống bổ sung dinh dưỡng.

Với sản phẩm sữa Kun được nhiều bé yêu thích, ba mẹ chọn dùng cho con nhỏ nhà mình, dòng sản phẩm này có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Sữa Chua Uống Kun Có Tốt Không

1Sản phẩm từ nông trại Love’in farm

Sữa Kun là sản phẩm thuộc công ty cổ phần sữa IDP thuộc tập đoàn lớn Pactum Dairy – Úc. Thuộc tập đoàn lớn có nông trại bò sữa Ba Vì được quản lý theo những tiêu chuẩn của Bộ tiêu chuẩn sữa tươi Việt Nam về dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sữa Kun được kiểm soát chất lượng từ điều kiện chăn nuôi, quy trình chăm sóc đàn bò, dinh dưỡng, thú y đến khâu xử lý chất lượng sản phẩm… cho người tiêu dùng yên tâm về tính an toàn khi chọn dùng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng này cho bé.

2Thành phần từ sữa bò tươi nguyên chất

Sữa Kun dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi có thành phần sữa tươi cung ứng hàm lượng canxi, chất sắt, magiê, photpho thiết yếu cho sự phát triển về đầu óc cũng như hệ xương, vì giai đoạn từ 3 đến 11 tuổi là thời gian phát triển chiều cao tốt nhất của những bé.

Tham khảo: [Review] Ăn Măng Có Tốt Cho Da Mụn Không

Sản phẩm sữa tươi tiệt trùng LiF Kun với thành phần từ 100% sữa bò tươi nguyên chất nhập khẩu từ ÚC đạt tiêu chuẩn khắt khe của nông trại sữa Love’in farm, cho sản phẩm sữa tươi ngon, dọn dẹp vệ sinh, an toàn, bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho những bé. Vị sữa ngọt dịu dễ uống.

Với dòng sữa Kun cacao lúa mạch, sự phối hợp hoàn hảo của sữa tươi nguyên chất với cacao lúa mạch cho sản phẩm sữa hương vị thơm hơn, ngon hơn, độ ngọt vừa phải, thành phần cacao và lúa mạch có tác dụng tăng cường năng lượng tuyệt vời cho những bé vận động thể chất. Thiết kế bao bì với mỗi hộp sữa là một nhân vật kích thích sự phát triển tính cách, cá tính của trẻ.

Đặc biệt, sữa Kun với công thức cao lớn cùng bộ 3 phối hợp Vi-Ta-Min K2, canxi và Vi-Ta-Min D thúc đẩy phát triển hệ xương tác dụng cho trẻ.

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) chính thức ra mắt tác dụng tăng chiều cao rõ rệt của công thức sữa Kun công thức K2 đối với trẻ từ 8 – 11 tuổi.

Nghiên cứu sau 3 tháng cho trẻ sử dụng sữa Kun với thành phần Vi-Ta-Min K2, trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18,2% và tăng cân nhanh hơn 19,7% so với nhóm trẻ uống sữa không chứa công thức này. Hẳn sản phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng và tiện nghi cho cha mẹ muốn kích thích chiều cao cho con.

3Giá tốt cho tiêu dùng

Xem thêm: [Review] Ăn Măng Khô Có Tốt Cho Bà Bầu Không

– Thùng sữa dinh dưỡng Kun công thức cao lớn 48 hộp x 180 ml có giá tìm hiểu thêm 320.000 đ.

– Thùng sữa tươi tiệt trùng LiF Kun 24 hộp x 200 ml giá tìm hiểu thêm 252.000 đ.

– Thùng sữa Kun Cacao Lúa mạch 48 hộp x 180 ml giá tìm hiểu thêm 296.000 đ.

Với thông tin tìm hiểu thêm có được, hẳn ba mẹ sẽ có câu reply xác đáng hơn về chất lượng của sữa Kun khi muốn chọn dùng cho con mình.

Xem thêm những bài viết hay khác:

  • những loại sữa tươi tốt nhất mẹ nên chọn cho bé 1 tuổi
  • Những điều cần phải ghi nhận khi mua sữa tươi
  • Có bao nhiêu loại sữa tươi và mỗi loại có đặc trưng thế nào?

Đặt mua sữa Kun ngay tại Bách Hóa XANH cho bé nào

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Danh mục: Ẩm Thực

Nguồn: https://tradeshow.com.vn

0 ( 0 bình chọn )

Hội chợ Vietnam Expo

https://tradeshow.com.vn
Review đánh giá sản phẩm các sàn thương mại điện tử và chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin, tư vấn, đánh giá sản phẩm giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua online.

Kết nối với chúng tôi

Bài viết mới nhất

Chủ đề